Mỹ Đình Pearl – TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

 

Căn hộ cao cấp Mỹ Đình Pearl – viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội. Chủ đầu tư SSG chăm chút cho dự án từ những chi tiết nhỏ nhất – toàn bộ 82% diện tích dành để xây dựng cảnh quan tiện ích.

 

Mỹ Đình Pearl mang đến cho cư dân những tiện ích xanh đẳng cấp, không gian mặt nước rộng lớn từ bể bơi tràn bờ rộng đến hơn 600 m2 cùng với hồ điều hòa liền kề dự án giúp cư dân giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Tại Dự án Mỹ Đình Pearl chúng tôi đang hướng đến khu chung cư cao cấp hiện đại hài hòa với không gian xanh mát trong lành của thiên nhiên.

Dự Án Mỹ Đình Pearl – Giai Đoạn 2

Dự án Mỹ Đình Pearl chuẩn bị khởi công Giai đoạn 2 bào gồm tòa tháp Văn Phòng cao cấp – Khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại

Người đăng: Dự Án Mỹ Đình Pearl – SSG Hà Nội vào Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2020

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Nằm tại vị trí liền kề công viên 14Ha, đối diện bộ ngoại giao gần các tòa nhà kinh tế lớn như Keangnam, The Manor, Golden Palace… Chung cư Mỹ Đình Pearl thừa hưởng tiện ích tuyệt vời từ vị trí mang lại:

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Ngoài ra, khác biệt hoàn toàn với các dự án chung cư cao cấp khác khi mất điện chỉ có thể sử dụng được thang máy, chung cư Mỹ Đình Pearl đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó khi có hệ thống máy phát điện công suất lớn, đảm bảo cungđiện dự phòng đủ 100% công suất sử dụng tại căn hộ và hoạt động tại dự án.

MỸ ĐÌNH PEARL đã có SỔ HỒNG – ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM QUAN CĂN HỘ

HOTLINE: 094.996.8822