Chung cư Mỹ Đình Pearl bắt đầu triển khai xây dựng năm 2014, cho đến tháng 7 năm 2018, tiến độ chung cư mỹ đình pearl luôn luôn đảm bảo vượt kế hoạch đề ra, Tòa Tháp Pearl 1 của dự án đang tiến hành sơn mặt ngoài và hoàn thiện nốt các hạng mục cuối cùng để chuẩn bị bàn giao cho Khách hàng.

Tiến độ chung cư mỹ đình pearl

 

Tòa tháp Pearl 2 được triển khai xây dựng gấp rút, hiện tại đã xây đến tầng 20. Chủ đầu tư SSG đang cố gắng xây dựng đúng tiến độ để đảm bảo hoàn thiện mặt ngoài khi tòa tháp Pearl 1 bàn giao.

Tiến độ chung cư mỹ đình pearl

Song song với đó, các hạng mục về cây xanh, sân vườn, bể bơi và tiện ích nội khu đã triển khai đếm công đoạn cuối cùng. Chung cư Mỹ Đình Pearl tự hào về tiến độ xây dựng vượt kế hoạch đề ra, nâng thời gian bàn giao căn hộ cho cư dân sớm hơn dự kiến khoảng 03 tháng. Điều này làm hài lòng rất nhiều Khách hàng nói chung và cư dân SSG Hà Nội tương lai nói riêng.

Điều tiên khi muốn đánh giá lợi nhuận khi mua căn hộ chung cư hình thành trong tương lai chính là tiến độ xây dựng của dự án. Chưa cần bàn đến về chất lượng thi công, hay dịch vụ tiện ích, việc hoàn thiện đúng và nhanh tiến độ đã đảm bảo mức rủi ro cho Khách hàng phải chịu ở mức thấp nhất.

Để cập nhật thêm thông tin về dự án Mỹ Đình Pearl cũng như cập nhật tiến độ dự án, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Chủ đầu tư dự án để được tư vấn kịp thời.

Hotline: 094 996 8822

Mail: anhdodiep@mydinhpearl.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 996 8822

Nhận bảng giá

094 996 8822

Nhận bảng giá