Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng dự án Chung Cư cao cấp Mỹ Đình Pearl đã đến ngày bàn giao căn hộ chuẩn bị chào đón những cư dân SSG Hà Nội đầu tiên.

Dù là lần đầu tiên hay không phải lần đầu, chắc rằng nhiều cư dân vẫn đang bối rối về quy trình nhận nhà chung cư sao cho nhanh gọn, tiết kiệm thời gian công sức mà vẫn có được ngôi nhà hoàn hảo nhất?

Đầu tiên, chúng ta phải chuẩn bị giấy tờ và nhân lực để đi nhận bàn giao nhà. Đó là tất cả thành viên đứng tên trong HĐMB, cần mang theo đủ giấy tờ tùy thân để chứng minh mình là chủ căn hộ. (Trong trường hợp có người đồng sở hữu không đến được, cần có giấy ủy quyền có đóng dấu cho người đi thay)

Khi nhận nhà, chủ nhà cần quan tâm đến những gì?

Mặc dù Chủ đầu tư luôn cố gắng hoàn thiện toàn nhà tốt nhất có thể, nhưng không thể tránh khỏi việc đôi khi có một số hạng mục phát sinh không được như ý muốn. Vậy nên cư dân nên chú ý một chút kiểm tra căn hộ của mình kỹ càng để tránh những lỗi không như ý.

Thứ nhất chúng ta nên chú ý đến các hạng mục như cửa ra vào và cửa ngăn phòng; màu sơn và tường trần. Sau đó cần kiểm tra đến sàn lát có đồng đều màu hay không, nếu là sàn gỗ thì có chắc chắn, hay phồng rộp?

Sau khi kiểm tra mặt ngoài, chúng ta sẽ kiểm tra kỹ phần điện nước. Ví dụ như có bóng đèn, ổ điện nào bị lỗi hay không? Hệ thống vòi nước thoát sàn có hoạt động ổn định không? Có 1 điều phải rất tinh ý mới có thể nhận ra, đó là độ dốc của sàn nhà tắm. Nếu độ dốc không đảm bảo, hoặc sàn không phẳng có thể gây ra hiện tượng đọng nước rất khó chịu khi sử dụng sau này.

Khách hàng bình tĩnh kiểm tra hết căn hộ, sau đó bán cho bộ phận bàn giao của Chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ ghi nhận hết những ý kiến của Khách hàng và tiến hành hoàn thiện lại căn hộ để đưa đến cho Cư dân sản phẩm tốt nhất.

Nếu còn gì chưa rõ về chu trình bàn giao căn hộ, vui lòng liên hệ đến Phòng kinh doanh để được các bạn tư vấn tận tình.

Hotline: 094 996 8822

Mail: Anhdodiep@mydinhpearl.com.vn

Web: Mydinhpearls.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 996 8822

Nhận bảng giá

094 996 8822

Nhận bảng giá