Giếng trời tầng hầm dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl

Khi nói đến tầng hầm của tòa nhà cao tầng, mọi người thường nghĩ gì? Ngột ngạt, bí bách, tối um, mùi xăng dầu của xe cộ luẩn quẩn…..? Đó là những gì được nhắc đến khi nói về những khu hầm của tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư. Tuy nhiên,giờ chúng ta đã có những khu hầm hiện đại hơn có thiết kế giếng trời, vườn treo để khắc phục tất cả những nhược điểm trên.

 

Dự án Mỹ Đình Pearl là dự án chung cư cao cấp có thiết kế có 2 tầng hầm thông toàn bộ khối đế dự án. Mặc dù dự án nằm trên mảnh đất vàng giữa thủ đô Hà Nội, nhưng Chủ đầu tư SSG rất tâm lý khi đã dành một khoảng diện tích đất khá rộng để làm giếng trời thông từ tầng hầm lên trên mặt đất.

Khu vực giếng trời tại Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư bố trí cảnh quan hợp lý và đẹp mắt. Trên diện tích giếng trời có trồng một cây to và trồng trang trí thêm các cây hoa nhỏ, trang trí tiểu cảnh. Và hơn nhất, giếng trời còn có một bể nước nhỏ để thả cá cảnh vừa làm không gian sinh động, lại tăng mỹ quan khu vực hầm nói riêng và toàn dự án nói chung.

 

Đến với chung cư Mỹ Đình pearl, xuống hầm không còn là nỗi ám ảnh của cư dân, mà đây lại là niềm hân hoan hửng khởi, là mong chờ được đến thưởng thức cảnh đẹp, chụp hình sống ảo….cho các bạn trẻ đến các cô chú trung niên, cao tuổi.

Những chi tiết nhỏ nhất đều được SSG Group quan tâm đến, với mong muốn duy nhất phục vụ lợi ích cho cư dân SSG, để cho Chung cư Mỹ Đình pearl đúng chuẩn là chung cư cao cấp như tên gọi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ !

MIỄN PHÍ 01 NĂM PHÍ DV ĐỖ XE
LÃI SUẤT 0% TRONG 12 THÁNG:
Bảng giá cập nhật 24/7
Liên hệ chọn căn hotline CĐT
094 996 8822
Gửi Đăng Ký!
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng!