Đại lộ Thăng Long là một trong những cung đường mới làm thay đổi diện mạo thủ đô Hà Nội tính từ khi mở rộng địa giới hành chính năm 2008 đến nay.

Sau 10 năm mở rộng địa giới hành chính, và từ 02 năm từ ngày Hà Tây sáp nhập Hà Nội,  Đại Lộ Thăng Long đang nắm giữ vị trí là tuyến cao tốc hiện đại nhất kết nối trung tâm thủ đô hướng quận Cầu Giấy với các huyện ngoại thành như Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất (thuộc Hà Tây cũ).

Căn Hộ Mỹ Đình pearl hướng nhìn đại lộ Thăng Long

Đại lộ có tổng mức đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, gồm 6 làn đường và hai đường gom cùng dải phân cách rộng hàng chục mét. Dọc trục đường này đã hình thành hàng loạt các khu đô thị cao cấp và nhà chung cư cao tầng, phục vụ nhu cầu của cả triệu cư dân sinh sống.

Chung cư Mỹ Đình Pearl

Dự án Mỹ Đình Pearl may mắn trở thành dự án nằm ngay trên vị trí đẹp nhất của tuyến đường huyết mạch này, khi mà một mặt là Đại lộ Thăng Long, một mặt là Châu Văn Liêm, tạo nên vị trí địa lý rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân tương lai

Căn Hộ Mỹ Đình pearl hướng nhìn đại lộ Thăng Long

Với vị trí đặc địa cùng thiết kế vô cùng tối ưu, Chung cư Mỹ Đình Pearl hứa hẹn mang đến trải nghiệm cho khách hàng một nơi lý tưởng để sống và hưởng thụ.

Mỹ Đình Pearl – Ngọc xanh trong lòng Hà Nội.

Địa chỉ: Số 1, Đường Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:094.996.8822

Web: https://mydinhpearlssg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 996 8822

Nhận bảng giá

094 996 8822

Nhận bảng giá